Máy công cụ, may cong cu, CNC, máy cnc, trung tam gia cong, ttgc, trung tâm gia công, CNC lathe, CNC Milling, tiện CNC, khoan, drill, mài, grinding, bending, lò xo, nhiet luyen, quenching, tube making machine, dây chuyền làm ống, pipe.
hotline (+84) 932.326.599
  • twitter
  • Linked
  • Google
  • Youtube
  • facebook
  • Tiếng việt
  • Tiếng Anh
05:07:01 Thứ ba,23/07/2024

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ trong ngành công nghiệp chế tạo, Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Sao Việt có đại diện tai Đài Loan đã và đang cung cấp những sản phẩm công nghệ cao, độ bền cao giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp sản xuất việt nam.  Hiện nay chúng tôi vinh dự là đại diện phân phối cho các nhà sản xuất nổi tiếng chuyên về các loại dây chuyền máy móc thiết bị tại Đài Loan,...cũng như được là đại diện bán hàng của một số nhà sản xuất khác từ Trung Quốc, Hàn Quốc, EU…

 
Chúng tôi cung cấp các loại máy móc đa dạng về chủng loại, kích thước như:
 
           - Dây chuyền & thiết bị làm dây cáp điện
 
           - Thiết bị gia công cơ khí, khuôn mẫu
 
           - Thiết bị gia công phụ tùng ô tô xe máy
 
           - Thiết bị ngành đúc gang, thép..
 
           - Thiết bị dập nóng, nguội & dập bu lông, đai ốc
 
           - Thiết bị gia công tấm kim loại
 
           - Thiết bị đúc áp lực nhôm, kẽm, đồng và các thiết bị liên quan
 
           - Thiết bị nhiệt luyện & xử lý bề mặt
 
           - Thiết bị ngành nhựa & cao su
 
           - Vật tư tiêu hao trong công nghiệp
 
 
Với đội ngũ cán bộ và nhân viên trẻ tuổi, tâm huyết, nhiệt tình, và có trình độ chuyên môn kỹ thuật, tay nghề cao, được đào tạo trong và ngoài nước, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận các dịch vụ về bảo hành, sửa chữa thiết bị hay lắp đặt dây chuyền…
 
Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giá cả, chất  lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
 
Chúng tôi đánh giá cao mọi ý kiến đóng góp của Khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để không ngừng hoàn thiện, nâng cao giá trị thương hiệu.
 
Công ty TNHH Thiết Bị và Công nghệ Sao Việt rất vinh dự được góp một phần nhỏ bé, cùng quí khách hàng đi tới thắng lợi, thành công trong tương lai.
 
Trân trọng cám ơn!
 
Tin tức liên quan
COPYRIGHT © 2015 BY SAO VIET - Thiet ke web bởi Bigweb.com.vn